Map: Game-VN> xshg 30 > số miền bắc thứ ba

số miền bắc thứ ba

2021-12-06 15:20 Form:xshg 30

 thứBước lên U Minh đảo, Lý Cáp không khỏi cảm thán không khí ở đây mát mẻ trong lành, xem ra những cái cây đó trồng không có uổng công a. miềnLần trước gặp mặt chỉ một lát, nàng vẫn chưa biết tên mấy vị công tử này. bắcYến tử hương đến rồi đây… miềnHừ, ngươi thật cho ta là thần tiên sao? Thời gian một ngày làm sao đủ? Nhưng ta nắm chắc trong vòng mười ngày, có thể tìm ra phương pháp luyện chế. ba Điều quân quân đội? Đối phó cái tên bất nam bất nữ cần gì điều động quân đội.

 【tylekeo 】

 【fun 88 flashback 】

 thứSở tỷ tỷ, tỷ cùng Lý Thái sư không phải rất quen thuộc sao? Vậy mà đến Hổ Uy tướng quân là hạng người gì đều không biết? miềnCòn có rượu? Hương Hương muốn uống. sốNhưng nghe được một lúc chợt hắn thốt lên: thứTịnh Cơ xin ngài thả hai ca ca của nàng ta. bắcTiêu Lan thản nhiên nói.

 sốNữ nhân? Nữ nhân nào? ba Hoa Tư lắc đầu nói: ba Ngao khuyển Đại Phi đầy uy lực phóng đến, ghé vào bên chân của chủ nhân. Âu Dương Phỉ Phỉ nhìn thấy một con cự khuyển lớn như vậy, trong mắt hiện lên vẻ sợ sệt, thân thể run rẩy, chuyển chuyển cái ghế. thứBất quá hắn cũng chẳng thể thưởng thức bởi nơi này đã thuộc về Lý Cáp cmnr thứThái hậu, chúng ta đi!

 sốCó lẽ là Tiểu Mẫn. thứLý Cáp nằm trong bồn nước nóng vẻ mặt hưởng thụ nói. bắcThực ra cứu nàng không phải không được, chỉ là chỗ chúng ta không có dược phẩm thích hợp. miềnLê Bố cũng chỉ biết gặp đại tướng quân Tiêu Hàn cầu tình hồi lâu, cuối cùng triều đình cũng phân công hắn dẫn một đội quân đóng ở một khu vực vớ vẩn ngồi chơi, không được gia nhập quân bình định Tây Nam. Còn Lý Cáp, bởi vì phải trở về Hỗ Dương cử hành hôn lễ, không cần phải xuôi Nam. Với thằng này, như vậy lại càng sướng, ở nhà làm Hầu gia, ngày ngày ôm gái thả Nòng Nọc. sốMà đúng lúc này, người Hồ không biết ở đâu ra, hơn hai mươi vạn Hồ quân đầy khắp đồi núi, vây khốn bọn họ ở Hoa Binh Dã, âm mưu muốn giết sạch bọn họ.

 【Đánh bài bigkool 】

 miềnLúc này, một gã thân binh ở ngoài trướng chạy vào bẩm: ba U hậu... Hiện tại thế nào? ba Cho nên bổn cung khuyên ngươi nên bỏ cái tâm tư đó đi, nếu không phải thân phận vương gia của ngươi, bổn cung dám khẳng định ngươi sớm bị hắn chỉnh cho chết. thứMinh Huyền mặt hơi biến sắc, song hôm nay đã tới đây lão đã chuẩn bị đầy đủ. Lão rút ra một chiếc kính bát quái, có phần hao hao với chiếc kính mà Minh Hoằng hôm trước đưa ra. thứHương Hương không rõ.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:xshg 30
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:369M
 • Đồ hoạ:3D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot