Game-VN
Map: Game-VN> xsmn t3 > ttbd keonhacai
ttbd keonhacai

ttbd keonhacai

8. 0
Time: 2021-12-06 05:35
Class: xsmn t3
Đồ hoạ: 2D
Dung lượng: 642M

ttbdNguyên lai…không cần Anh Hùng thiếp cũng có thể vào. ttbdLý thống tướng, mặc kệ Hổ quân doanh của ngươi là hổ hay thỏ, lần này bọn hắn đã vi phạm quân luật, thì phải xử theo quân luật! ttbdBàn tay trống trơn sao có thể là ‘Bách biến thần binh’ được. ttbdBuổi tối, chúng nữ mặc dù cảm thấy không muốn cùng hắn chờ lâu, rất nhiều lời muốn nói, nhưng ngày mai hắn phải đi sớm, nên mọi người đành phải để cho hắn sớm đi nghỉ ngơi. keonhacai Thiên Thiên chớp chớp mắt nói:

【m 88 thai 】

keonhacai Trong kinh thành nhiều Vương công quyền quý như thế, sao chúng lại chọn Hoa gia để ra tay? Hoa gia mặc dù là gia tộc số một số hai Đại Hạ, nhưng bọn hắn chỉ là một thế lực từ bên ngoài tiến vào kinh, sao lại gây rối với Hoa gia. keonhacai Cổ Khang cảm thấy được cổ họng của mình... Thật là móa nó chứ, móa nó chứ. keonhacai Nghĩ đến lúc trước đánh người Hồ, hắn gọi Lê Bô là Lê lão hắc, Lê Bố gọi hắn là Lý Nhị Hổ. Chẳng bao lâu sau còn đang sánh vai giết địch, cùng uống vò rượu, hiện giờ cũng đã âm dương cách biệt, nhìn khuôn mặt quen thuộc tái nhợt trong quan tài, trong lòng càng thêm chua xót. keonhacai Lý Cáp cười cười nói: ttbdĐi xa? Đi đâu? Khi nào về?

ttbdĐang lúc muốn rời đi, chợt Mạch Đông Khoan lên tiếng. ttbdNgày mười một tháng tư năm Tuyên Hòa hai mươi tám, Đại Hạ Quốc đại võ Tuyên Hòa hoàng đế bị yêu nhân tà giáo ám sát, giờ Tý canh ba quy thiên. Thái tử phải trai giới ba ngày mới được kế vị. Sau đó mới đưa tang hoàng đế nhập hoàng lăng. Nghe nói khi còn sống hoàng đế cưng chiều Thục phi, Trinh phi và một cơ số nữa không có hậu trường phải chôn cùng, tính cả thái giám hầu hạ cũng hơn nghìn người. Nghe nói đại sự này một tay hoàng hậu đưa ra, ai dám nói gì chứ, kể cả người các thế gia phái đến bên hoàng đế làm đại nội cao thủ cũng bị hoàng hậu lấy lí do không làm tròn bổn phận xử tử phân nửa. Hiện giờ ở trong hoàng cung, có thể nói là hoàng hậu, cũng chính là thái hậu tương lai một tay che trời. ttbdChứng kiến Thiên Thiên đang cố hết sức cầm thau nước đi ra ngoài đổ đi, Lý Cáp lại không khỏi đau lòng. Bây giờ để cho nàng hầu hạ mình, hình như có điểm hơi sớm rồi. Hắn âm thầm quyết định, sau này mấy việc này đều do Lý Bình, Lý An tiếp túc làm như trước đi. Thiên Thiên chỉ cần theo bên cạnh của mình là được, nghe được một tiếng 'chủ tử' từ miệng nàng, tâm tình liền sảng khoái. ttbdChủ nhân, còn cá đây. keonhacai Ta không sao hết.

【vao fun 88 】

keonhacai Uông Thắng Kiệt gật gật đầu: keonhacai Lê Lão Hắc! Cậu! keonhacai Ăn hại! Đồ ăn hại! Bản vương nuôi một đám ăn hại các ngươi có ích gì! keonhacai “Nhị công tử?” Vương lão bản sửng sốt, nhị công tử của Vương phủ như thế nào mà sáng sớm lại chạy đến kỹ viện? Hơn nữa lại dẫn theo mấy tên tùy tùng đại hán, nữ tử, tiểu hài tử cùng một con....cự khuyển. ttbdHồ tộc cùng Hạ tộc tranh đấu, cháu thì có liên quan gì? Vì sao cháu lại phải gánh vác nó chứ? Nghe Phong di nói, chúng ta xoay chuyển càn khôn, đến lúc đó xem ai có thể làm gì được cháu! Mặc kệ Hạ tộc hay Hồ tộc, đều chết sạch cả thôi!

ttbdNgươi cứ chờ ở đây. ttbdCrắc! ttbdTrừng mắt hồi lâu, rốt cuộc thở dài một hơi. ttbdĐây là đồ của Lý tướng quana, để lại ở Mã Môn Bảo, ta giúp ngươi mang đến. keonhacai Đêm qua tiếng kêu của các ngươi, phỏng chừng toàn bộ phủ tổng đốc đều nghe thấy được.

soi mb net Class:88 win Time:2022-01-25
du doan mt Class:xsmb 1 2 Time:2022-01-26
bài phỏm online Class:số số mb Time:2022-01-26
cách tải sv388 Class:Bài phỏm Time:2022-01-25
b88 apk Class:ucw88 Time:2022-01-25
m 88 cv f com Class:game bai Time:2022-01-26
hu bum Class:5 5 5 3 Time:2022-01-25
thierry henry Class:y8 bài Time:2022-01-26
slot racing Class:xo so dt Time:2022-01-25
soc vip 9 Class:vao bong Time:2022-01-25